สาวอวดดีต้องเย็ดให้เข็ด

“ผมหายใจไม่ออก” เป็นคำอุทานตอนที่นมของน้องพริตตี้ทับที่หน้าผม เธอเอานมมาเบียดหน้าผมให้ผมดูดยัดมาจนผมหายใจไม่ออก ก็มันใหญ่เสียขนาดนี้เสริมมาจนแทบจะแตกกันเลย แต่ผมก็ชอบนะ แต่ขอให้เขยิบลงนิดแล้วจะได้ถนัดอีกหน่อย เรื่องแบบนี้ใครไม่เคยเจอก็คงจะเล่าให้ฟังไม่ได้แน่นอนยิ่งเป็นพวกอ่อนที่ดูหนังโป๊ออนไลน์แล้วชักว่าวช่วยตัวเองอย่างเดียวรับรองว่ากล้ามแขนโตกว่าควยแน่นอน
สำหรับผมที่ไหนมีงานเลี้ยงผมต้องไป เด็กตามงานเลี้ยงนักร้องต่างๆ ถ้าเห็นแบงค์ร้อยโชว์เมื่อไหร่รับรองว่ารีบมาเร็วไวแน่นอน แล้วคืนนี้ก็เช่นกันผมเสียไป 200 เพื่อแลกกับการดูดนมของเธอ เธอไม่ทันระวังตัว ในตอนที่เธอโน้มตัวเข้ามาผมรีบดึงเสื้อแล้วดูดนมทันที เธอบอกข้างหูผมว่าแบบนี้ต้องทิปหนูทั้งคืนนะ ของแบบนี้เท่าไหร่เท่ากัน ดีกว่าดูหนังโป๊ออนไลน์อยู่ที่บ้านแน่นอน ผ่านไปครึ่งคืนผมเสียไป 280 กับทั้งหอมแก้ม จูบปากและดูดนม จนตอนนี้แทบจะทนไม่ไหวแล้วและน้องคนเดิมก็เดินมาหาผมแล้วบอกว่า ขออีกหน่อยแล้วเราออกไปหาอะไรกินกัน ของแบบนี้รู้กัน ผมจัดไปไม่ให้เสีย รีบพาเธอออกมาข้างนอกทันที
ด้วยความเมาพอประมาณ แต่ก็มาถึงที่โรงแรมได้ไม่ยากนัก เธอเข้าไปอาบน้ำและสั่งเบียร์อย่างชำนาญรู้งานดี ผมก็ตามเธอเข้าไปห้องน้ำทันที แต่เธอไม่ยอม ผมเลยต้องรอด้านนอก สร้างอารมณ์ด้วยการเปิดมือถือแล้วหาดูหนังโป๊ออนไลน์เปิดเสียงให้ดังเข้าไว้ให้เธอรู้ว่าผมต้องการเธอแล้ว เมื่อเธอออกมาจากห้องน้ำผมก็เข้าไปกอดจูบเธอทันที และเธอก็บอกผมว่าให้ผมไปอาบน้ำก่อน (ลีลาจริงๆ ) ผมรีบอาบน้ำล้างควยด้วยความรวดเร็ว ออกมาก็พบกว่าเธอกำลังกินเบียร์และดูหนังโป๊ออนไลน์ที่ผมเปิดไว้ ผมเข้าไปหาเธอแล้วก็ดูนมเธอทันที ตอนนี้เธอก็ใช้มือจับที่ควยผมแล้วก็ชักว่าวให้กับผม ไม่นานนักเราก็พาร่างขึ้นบนเตียงตอนนี้ด้วยความเมาผมจึงจัดการเสียบเธอทันที ไม่มีลีลาให้เสียเวลาอีกแล้ว เธอจับที่คอผมเอาไว้แล้วก็บอกว่า “เสร็จเร็วได้ทีเดียว แต่ถ้าเสร็จนานได้ 2 ที ผมยิ้ม”ของแบบนี้ยิ่งเมาก็ยิ่งนานผมเสียบหีเธอเข้าไปเบาๆ ตอนนี้มันอุ่นมาก เธอครางอย่างมืออาชีพ ผมหันมายกแก้วเบียร์ในขณะเย็ดเธอไปด้วย เสียงของหนังโป๊ออนไลน์ ก็สร้างอารมณ์ได้เป็นอย่างดี ผมซอยเธอกว่า 10 นาทีจนเธอบอกว่า คืนนี้แล้วแต่พี่นะหนูไม่ไหวจะกี่รอบก็ตามใจแล้วกัน อวดดีต้องเจอแบบนี้