พอดูหนัง x แฟนของหนูปล่อยน้ำเสร็จต่อรอบทันที

วันนี้ถือว่าเป็นวันที่สุดยอดสำหรับหนู มันเป็นวันแรกที่หนูก็หมดประจำเดือน และหนูก็ศึกษาข้อมูลมาเป็นอย่างดีแล้วว่าช่วง 7 วันที่อ่อนภัยที่สุดก็คือนับตั้งแต่วันที่มีประจำเดือนวันแรกไปจนครบ 7 วันพอมาถึงวันนี้มันเป็นวันที่ 5 หนูคิดว่าเราสามารถเล่นเสียวแล้วปล่อยข้างในได้ มันก็เป็นความคิดและความรู้สึกที่หนูอยากจะโดนปล่อยในสักครั้ง หนูก็เลยสะกิดแฟนบอกว่าวันนี้รอบเดือนหมดแล้วเขาดีใจเป็นอย่างมาก เขาไม่ได้เล่นเสียวกับหนูมาถึง 4 วัน ในใจหนูก็คิดถึงเขาอยู่ตลอดไม่รู้ว่าเขาแอบไปมีคนอื่นหรือแอบไปดูหนังxแล้วชักว่าวน้ำแตกไปกี่ครั้งหนูก็มีถามเขาบ้างว่าไม่เจอกัน 4 วันนี้น้ำแตกบ้างไหม เขาก็ยังพูดดีกับหนูว่าอดทนเก็บไว้ปล่อยให้กับหนูคนเดียว แล้วเหมือนเขาก็จะรู้เหมือนกันว่าถ้ารอบเดือนหมดก็สามารถแตกในได้ ต่างคนต่างยิ้มแล้ววันนี้ก็เป็นวันดีอีกด้วยมันเป็นวันหยุดที่เราอยู่กันได้ทั้งวัน ช่วงบ่ายของวันนี้จนถึงค่ำเย็นหนูก็คิดเพียงเบาๆ ว่าจะต้องโดนอย่างน้อยสัก 2 ดอกแบบให้หายคิดถึงกันไปเลย
พอได้เจอกันเขาก็จะลงไปเลียแบบที่เคยทำ แต่หนูขอเอาไว้สักนิดหนูยังไม่ค่อยมั่นใจกลัวว่ามันจะมีกลิ่นติดหรือมันจะมีตกขาวแต่ที่บอกกับเขาแบบชัดเจนเลยก็คือมีโปรโมชั่นแตกในได้ หลังจากนั้นไม่นานเขากอดจูบตอนนี้ต่างคนก็ต่างน้ำแตกออกมาแล้ว ก็คนมันอยากได้ด้วยกันทั้งคู่ แล้วเขาก็เริ่มเสียบเริ่มขยับซอยมันลื่นไหลเข้าหากันแบบที่โคตรมีความสุขที่สุดเลยขอบอก หลังจากนั้นเขาก็เริ่มขยับซอยอีกนิดทำด้วยความเร็ว ความเสียวถึงเป็นเวลาแค่สั้นๆ แต่มันก็โคตรมีความสุขที่สุดแล้วเขาก็บอกว่าไม่ไหวจะแตกแล้ว หนูก็เกี่ยวขาของเขาเอาไว้แล้วก็จับก้นของเขาเอาไว้ ให้เขาแตกในแบบเต็มๆ แล้วเขาก็ปล่อยเข้ามาบอกเลยว่ามันเป็นครั้งแรกของหนูรู้สึกตื่นเต้น และรู้สึกกลัวหลายอย่างพร้อมกัน รู้แค่เพียงว่ามันอุ่นเต็มไปหมดเลยในตอนนี้ มันเป็นความรู้สึกที่เสียวจนหี ของหนูออกอาการตอดแบบที่ไม่เคยเจอมาก่อน
แต่หลังจากเสียบเอาไว้ไม่นานเขาก็เริ่มขยับแล้วก็เริ่มมีการซอยเบาๆ อีกนิดหนูก็เริ่มมองหน้าเขาแล้วก็ถามเขาว่าจะต่อรอบเลยหรือคราวนี้เขาก็ทำเร็วขึ้นแรงขึ้นจากที่ดูเหมือนว่ามันไม่ค่อยแข็งเขานี้มันเริ่มแข็งมากขึ้นแล้วมันก็เริ่มแน่น เขาไม่ปล่อยให้น้ำมันไหลย้อนออกมาเลยเขายัดน้ำเข้าไปในรูหนูซ้ำ แล้วก็เริ่มซอยใหม่แบบนี้ไม่มีพักไม่มีหยุด เรียกว่าเป็นอะไรที่โคตรความเสียวที่สุดในชีวิตแบบที่ไม่เคยเจอ พอเขาได้แตกในมันก็มีอารมณ์มาก ไม่ต้องดูหนัง x ไม่ต้องหาตัวช่วยอะไรให้ยุ่งยากเลยได้เจอแค่นี้ก็โคตรมีความสุขที่สุดมันก็เป็นการแตกในของเขาครั้งแรก และมันก็เป็นการปล่อยให้เขาแตกในสำหรับหนูครั้งแรกเช่นกันความสุขแบบนี้หาได้ไม่ยากเลยจริงๆ