ดูหนังโป๊แล้วเสียว ได้ 2 รอบเสมอ

ใครเป็นเหมือนผมบ้าง ตอนนี้ผมมีแฟนและอยู่กับแฟนเล่นเสียงกันมาได้ประมาณ 3-4 เดือน จะว่าไปหลายคนก็บอกว่าเรายังเป็นข้าวใหม่ปลามัน ก็เลยสามารถทำแบบนี้ได้ มันก็ไม่ได้เป็นเรื่องที่ยากลำบากอะไรเพราะเวลาที่ผมได้เล่นเสียวกับแฟน ก็จะมีการดูหนังโป๊บ้างในหลายๆ ครั้ง ยิ่งถ้าช่วงไหนมีอารมณ์มาก มีเวลาด้วยกันสักหน่อย ผมจะชวนเธอดูหนังแล้วก็เล่นเสียวกัน บางครั้งเป็นหนังที่ยาวนานประมาณ 20-30 นาที รอบแรกลงเสร็จไปเป็นที่เรียบร้อยแต่หนังยังไม่เสร็จ ผมก็กอดจูบกับเธอเรียกว่าเล้าโลมต่อกันอีกนิดแล้วก็ต่อรอบสองในทันที
หลายคนก็มักจะคิดว่า ก็เรายังเป็นวัยรุ่นก็เลยทำแบบนี้ได้ ผมเคยไปอ่านในกระทู้ตามโลกโซเชียลต่างๆ คนที่มีอายุเกิน 30 ปีแล้วโดยส่วนใหญ่จะต่อรอบไม่ได้ แต่วัยรุ่นอายุไม่ถึง 20 บางครั้งใน 1 ชั่วโมงอาจจะได้ถึง 4 รอบเลยด้วยกัน พอมาคิดดูก็อาจจะเป็นไปได้เหมือนกัน จำได้ว่าเมื่อไม่กี่วันก่อน เป็นวันที่มีอากาศดีวันนั้นเป็นวันฝนตก แล้วผมก็สะกิดแฟนผมมาชวนกันดูหนังโป๊ และเสียงฝนมันเลยทำให้เราทั้งคู่นั่นเล่นเสียวกันโดยที่ไม่ต้องกลัวอะไรทั้งสิ้น จะเป็นเสียงร้องครางของแฟนผมหรือจะเป็นเสียงกระแทกเนื้อกับแฟนของผมมันก็เป็นอะไรที่มีความสุขทั้งหมด กล้าพูดเต็มปากเลยว่าในวันนั้น เรานอนดูหนังด้วยกันเสร็จจากรอบแรกแฟนของผมเขาคึกคะนอง แล้วก็มาดูดให้กับผมอีกทั้งที่มันยังอ่อน มันแทบจะไม่มีแรงแล้ว แต่เธอก็ทำการปลุกมันขึ้นมาแล้วก็ขึ้นมาขย่มตัวผมน้ำแตกได้อีกรอบโดยใช้เวลาไม่ถึง 10 นาทีเลยด้วยซ้ำ นอนพักอยู่ด้วยกันพูดคุยกันสักพักแล้วเธอก็เป็นคนสร้างอารมณ์ขึ้นมาอีก ชวนผมดูหนังโป๊ อีกรอบในที่สุดผมก็ได้เล่นเสียวกับเธอในรอบที่ 3 น้ำแตกกันสาดใจเป็นอย่างมาก
จนช่วงหลังมาผมเล่นเสียวกับเธอจะต้องมีการดูหนังไปด้วยทุกครั้ง เราจะได้เล่นเสียวกันถึง 2 รอบโคตรมีความสุขที่สุดเลยขอบอก ใครที่ได้เล่นเสียวรอบเดียวลองเปลี่ยนวิธีการมาดูหนังสักนิดผมว่าน่าจะช่วยได้ดียิ่งขึ้น ปล่อยอารมณ์ไปกับหนังแล้วก็ต้องสะกิดให้กับแฟนของเราช่วยสร้างอารมณ์ด้วย แต่ถ้าเธอไม่มีอารมณ์ก็จะรุ่นสักหน่อยก็น่าจะเป็นอะไรที่ดี ผมเคยเป็นเพียงแค่รอบเดียวหลังจากที่เราแยกย้ายกัน ต่างคนต่างกลับบ้านเหมือนว่ามันยังมีอะไรติดค้างคาใจ เธอก็คิดแบบเดียวกันกับผมเหมือนว่ายังเสร็จไม่ถึงที่สุด ในคืนนั้นผมรู้สึกเลยว่าเหมือนยังไม่ได้เล่นเสียวกับเธอ ต้องมาจากการชักว่าวน้ำแตกถึง 2 รอบ อาจจะเป็นไปได้ว่าอาจจะเงี่ยน ของผมนั้นมันมีมากและมันมีเยอะเลยทำให้เป็นแบบนี้
เรื่องของเซ็กส์จะวันละ 5 รอบหรือวันละรอบเดียวแล้วแต่ความชอบ แต่ผมว่าวันละ 2-3 รอบสำหรับผม กำลังพอดีนอนหลับสบายไม่งุ่นง่านหงุดหงิดเลยแม้แต่นิดเดียว