ได้เรื่องเลย

ตอนที่ผมเรียนอยู่มหาลัย มีแฟนเรียนต่างมหาลัยเดียวกัน และเมื่อมีแฟน เด็กมหาลัย เด็กหนุ่มสาววัยรุ่น ก็ต้องมีอะไรกับแฟนเป็นเรื่องธรรมดา ถ้ามีแฟนและวัยหนุ่มสาว ไม่ได้เยสกับแฟนนี่สิถึงแปลก และหลายคู่หลายคนก็ต้องถ่ายคลิปลับคลิปสยิว เอาไว้ดูส่วนตัวกันเป็นประจำอยู่แล้ว เรื่องคลิปหลุด คลิปหลุดนักศึกษา เป็นเรื่องธรรมดา คลิปหลุด คลิปโป๊ตอนนั้น หาดูได้จากแผ่นไรท์ แผ่นซีดีตามตลาดนัด คลองถม หรือหาซื้อได้จากห้างพันธ์ทิป ในตอนนั้นนั่นเอง
หรือตอนอยากจีบหรือคั่วสาวมหาลัยคนไหน แล้วพาเข้าโรงแรมม่านรูด จะเข้าโรงแรมแต่ละที ก็ต้องระวังว่า โรงแรมหรือม่านรูดจะมีการซ่อนกล้องแอบถ่ายเอาไว้หรือไม่ ไม่งั้นจะเป็นพระเอกคลิปโป๊โดยจำเป็นไป หรือหน้าตาเราจะไปอยู่บนปกหนังโป๊ตามตลาดนัด แผ่หลา ถ้าจะเย็ดกับแฟน เย็ดกันที่บ้าน หรือห้องส่วนตัวดีที่สุดครับ ถึงจะถ่ายคลิปเอาไว้ดูก็ดูส่วนตัวสองคนกับแฟนดีกว่า หรือมือถือเสีย ก่อนจะเอาไปซ่อมก็พยายามลบคลิปลับภาพโป๊ที่อยู่ในเครื่องเสียก่อนที่จะเอามือถือไปซ่อมที่ร้านมือถือ ไม่งั้น คลิปส่วนตัว คลิปหลุดนักศึกษา ของเรา ได้หลุดออกไปสู่สายตาประชาชนแน่แท้ เหมือนผมกับแฟน ที่เวลาเยสกัน มักจะชอบถ่ายคลิปลับส่วนตัวเอาไว้ดูยามว่าง แล้วพอนานๆ เข้าเบื่อก็ลบทิ้ง แม้กระทั่งภาพเปลือยภาพโป๊ที่มีอยู่ในเครื่องก็พยายามไม่เก็บเอาไว้ในเครื่อง กลัวมันจะหลุดรอดออกไปได้ “อาร์ม ทำไมอาร์มเยสเก่งแบบนี้ เอิร์นเสียวจะตายอยู่แล้ว กระแทกลงมาแรงๆๆๆๆเลย เอิร์นทนไหวอยู่แล้ว” เยสกันต้องเยสที่ห้องส่วนตัวใช่มะ ถ่ายคลิปลับก็ถ่ายด้วยมือถือเอง ถ้ามันจะหลุดรอดไปได้ นั่นคือมือถือหายหรือถูกขโมยนั่นเอง กับน้องเอิร์น แฟนสาวสุดสวยดาวมหาลัยคนนี้ ผมจีบเธอมาเกือบสองเดือน ในที่สุดก็ได้ลิ้มลองความสวยความสาวของเธอ จนทำให้หนุ่มๆในมหาลัยอิจฉาผมกันเป็นแถว ที่ได้ฟันดาวมหาลัยนั่นเอง
แต่ผมเยสเอิร์นไม่กี่ครั้ง ผมก็เบื่อเสียแล้ว แต่เอผมจะทิ้งเธออย่างไรดี “ อ่อ ทำคลิปหลุดดีกว่า ให้เธอโกรธผม และตีจากผมไปเอง” จากนั้นผมจึงปล่อยคลิปหลุด เมื่อเธอตกใจ เธอจึงโกรธและต่อว่าผม “อาร์มทำไมคลิปของเราสองคนถึงได้หลุดออกมาได้ แล้วเอิร์นจะเอาหน้าไปไว้ไหนได้ ใครจะรับผิดชอบเรื่องนี้” “อาร์มก็ไม่รู้เหมือนกันว่ามันหลุดออกไปได้อย่างไร ใครเป็นคนปล่อยคลิป