ท่องเที่ยวไปกับเว็บไซต์หนังโป๊ สนุกที่สุด

ถ้าเข้าไปสู่โลกออนไลน์ก็ต้องแวะเวียนเข้าไปที่เว็บไซต์หนังโป๊ ผมว่าเป็นอะไรที่ดีที่สุดแล้ว ก็เพราะว่าเวลาที่ไปเที่ยวตามเว็บไซต์ไหนก็ตาม ก็จะได้รับเรื่องจริงบ้างไม่จริงบ้าง แต่เวลาที่เราแวะเวียนมาที่เว็บไซต์หนังโป๊เหล่านี้ ได้เห็นเขาน้ำแตกของจริงได้เสียวของจริง มันก็ทำให้ผมนั้นมีความสุขไปด้วยทั้งหมดนี้เมื่อก่อนนี้ผมชอบดูเป็นอย่างมาก แต่ตอนนี้ผมมีแฟนแล้ว ก็คงยังแวะเวียนเข้าไปที่ เว็บไซต์แบบนี้อยู่บ้าง แต่เป็นการเข้าไปศึกษาหาข้อมูลเพิ่มเติม หรือบางครั้งก็ชวนแฟนผมมาดูหนังแบบนี้แล้วก็ได้เล่นเสียงไปด้วย บางทีเราก็อยากจะเพิ่มเติมสิ่งที่ดีกระตุ้นความเสียวของเราสักนิด บางทีเวลาที่น้ำแตกเสร็จแล้วจะต่อรอบทันทีมันก็ไม่ค่อยที่จะมีแรงสักเท่าไหร่ ได้ยินเสียงแรงกระตุ้นได้ยินเสียงคนร้องคราง ก็เหมือนกับเวลาที่เราเห็นคนเขากำลังกินอาหารอย่างอร่อยเราก็อยากกินแบบนั้นด้วย

สำหรับผมช่วงนี้ถือได้ว่าโชคดีเป็นอย่างมาก ผมเก็บความเสียวของผมเอาไว้เล่นกับเธอจนได้แล้วในที่สุด เธอเป็นคนที่ผมชอบมาตั้งแต่ตอนเข้าม 4 ตอนนี้มาอยู่ม 5 ผมก็ได้คุยกับเธอมากขึ้น ในความเป็นจริงเราก็เป็นแฟนกันหลายคนก็รู้กันดี หลายคนมักจะคิดว่าเรานั้นได้เสียวกันแล้ว แต่ผมก็ยังไม่เคยได้เล่นเสียวกับเธอ เพิ่งมาจะมา ได้รู้จักรูสวาทของเธอเมื่อประมาณ 1 เดือนที่ผ่านมาก็เท่านั้น ต้องบอกว่าก่อนหน้านั้นผมดูหนังโป๊ ค่อนข้างหนักเลยทีเดียวเพราะว่ามันอดทนไม่ไหวแล้ว เริ่มได้หอมแก้มเธอเริ่มได้จูบเธอ มันเริ่มทำให้ผมอยากจะเล่นเสียวกับเธอมากขึ้นเรื่อยๆ จนในที่สุดผมก็ได้จังหวะแล้วก็ได้คุยกับเธอ วันนั้นมันก็อยู่ในประมาณอาการว่ากึ่งขอกึ่งข่มขืนเธออะไรแบบนั้น แต่เธอก็บอกผมในตอนจบว่า ถ้าทำแบบนี้แล้วเธอไม่มีสิทธิ์ที่จะคุยกับผู้หญิงคนอื่น หลังจากนี้ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้น เธอจะต้องคอยดูแลฉันตลอดเวลาเพียงคนเดียวเท่านั้นซึ่งผมก็ไม่ได้ปฏิเสธเรื่องแบบนี้อยู่แล้ว เพราะผมก็ชอบเธอมากที่สุดด้วยเหมือนกัน

จำว่าในครั้งแรกที่ผมได้เล่นเสียวกับเธอผมก็เพิ่งรู้ว่าเธอนั้นยังไม่เคยมีใครมาก่อน ผมได้เปิดซิงค์ให้กับเธอด้วยเล่นเอาเหงื่อแตกกันเลยในวันนั้น ก็ไม่ได้เตรียมตัวเปิดแอร์หรือทำอะไรเหมือนกับที่ดูหนังโป๊ ที่เขาเล่นกันสักเท่าไหร่ แต่ก็ได้ปล่อยอารมณ์ไปตามแบบที่เราได้คิดเอาไว้ก็เท่านั้นเอง กว่าจะได้กับเธอก็เล่นเอาเหงื่อแตก เธอก็เหมือนปฏิเสธให้กับผมด้วย ในที่สุดผมก็ทำเธอสำเร็จ หลังจากนั้นผมก็เริ่มเล่นเสียวกับเธอทุกวันวันละประมาณ 2 รอบ จากที่อาการเจ็บแสบตอนนี้เป็นอาการสนุกแล้วก็เสียว ดูเหมือนว่าเธอก็จะเป็นคนที่ชอบในเรื่องเซ็กส์ แล้วก็ชอบจะดูหนังโป๊กับผมอยู่เป็นประจำด้วย เลยทำให้เราค่อนข้างจะมีเคมีที่ตรงกัน สิ่งที่เธอพูดกับสิ่งที่เธอทำไม่เหมือนกันเลย เธอไม่ได้ออกอาการว่าเป็นเจ้าข้าวเจ้าของผมอะไรจนมากนัก แต่เรียกว่าถ้าผมนั้น เล่นกับผู้หญิงมากเกินไปหรือมีใครเข้ามาคุยมาสนิทกับผม เธอก็จะใช้สายตามองผมแค่เล็กน้อย เป็นที่ได้รู้กันว่าคุยได้แต่ห้ามสนิทด้วย ผมก็จะเป่าประกาศให้กับทุกคนได้รู้ว่าผมเป็นแฟนกับเธอแล้ว แค่นี้เธอก็ดีใจกับผมเรียกว่าผมก็จริงใจกับเธอคนเดียว จนตอนนี้เธอก็เริ่มหัดดูดควย ให้ผมแล้วด้วย