เมื่อเมียเมนมาก็ต้องให้เมียนั้นแหละรับผิดชอบ

เคยแต่ดูหนังxแล้วก็จัดการเย็ดกับเมีย เรื่องมันก็เดิมๆ เลียกันแล้วก็เย็ดกัน แต่คราวนี้มาดูเน็ตไอดอลโชว์กันบ้าง แล้วก็มาลุ่นว่าจะหลุดไหมจะได้อารมณ์แบบหนังxบ้างไหม ผมก็นั่งดูกับเมียไปเมียเป็นคนที่ไม่คิดมาเรื่องผมดูสาวเหล่านี้เพราะเธอรู้ดีว่าผมเย็ดกับเธอคนเดียว แต่พอจะเย็ดกับเมียจริงๆ เน็ตไอดอลก็มาขายของเสียอย่างนั้น เลยต้องกลับมาดูหนังxตามเดิมดีกว่าไม่ขาดช่วงไม่หลุดตอน เย็ดได้ต่อเนื่องดีกว่าเยอะ
แล้วเมื่อผมกำลังดูหนังxอยู่นั้นก็เริ่มมองหาเมียเพื่อมาสนองน้ำของผม เมียก็เข้ามายั่วผมอย่างเต็มที่วันนี้มาแปลกปกติจะให้ผมเป็นคนเริ่มตลอด เธอก็มาแกล้งทำนู้นนี่นั้น ตัวผมก็เริ่มอยากเย็ดเต็มที่แล้วหนังxก็เย็ดกันอย่างมันแล้วเมียก็บอกว่าเมนมา แม่เจ้ามายั่วให้อยากแล้วปล่อยให้น้ำค้างท่อ ผมจะทำอย่างไรละตอนนี้ไม่ยอมกันละ เมื่อมาแบบนี้เมียก็บอกว่าก็ต้องเหมือนทุกทีดูหนังxชักว่าวต่อไป เดี๋ยวเธอจะช่วยชักให้นิดหน่อย แต่ผมก็ขอให้เธอช่วยดูดจะดีกว่า เธอก็น่ารักช่วยผมดูดควยเป็นอย่างดี ตอนนี้เมียก็ดูดควยไป ผมก็ดูหนังxไปด้วยมันก็พอที่จะเสียวได้แก้ขัดได้เป็นอย่างดี และตอนที่น้ำใกล้จะแตก ผมก็บอกให้เธออ้าปากไว้แตกในปากแล้วกันไหนก็ไหนๆ แล้วเธอก็โอเคเพราะยังไม่ได้อาบน้ำ ผมก็ชักเต็มที่ และคิดในใจว่าไม่ให้เข้าปากหรอกจะแตกให้เต็มหน้ากันเลย แล้วก็จริงตามที่คิดน้ำมันพุ่งเข้าตาเข้าหน้าเธอเต็มๆ ไม่เพียงแค่นั้นผมยังเอาควยถูที่แก้มเธอ เรียกว่าแกล้งเธอแบบเต็มๆ เธอพูดไม่ออกเพราะมันแตกไปแล้ว เธอบอกให้ผมช่วยเช็ดผมก็เอาควยนั้นแหละเช็ดให้ มันกลายเป็นเรื่องตลกกันไป
แต่ความเงี่ยนมันก็ยังไม่หมด เพราะเธอมายั่วแบบเต็มๆ แบบนี้ แถมดูหนังxแบบต่อเนื่องมา 2 เรื่องกันแล้ว เพราะคิดว่าวันนี้ต้องเบิ้ลให้ได้ แต่ตอนนี้มันผิดแผนจะทำอย่างไรกันดี นอนไม่หลับกันด้วย ผมก็ต้องขอให้เธอมาช่วยอีกรอบเธอก็น่ารักบอกดูดให้ได้แต่ไม่แตกในปากหรือหน้าแล้วเพราะอาบน้ำแล้ว ไม่มีปัญหาผมโอเคหมดเพราะเงี่ยนกันแล้ว ตอนนี้เธอก็มานอนดูหนังxกับผมแล้วก็เริ่มชักว่าวดูนมให้กับผมอย่างสุดเสียว เธอก็ช่วยจนน้ำแตกเต็มๆ อีกรอบ มีเมียเข้าใจแบบนี้ก็ไม่ต้องออกไปหาเย็ดข้างนอกกันแล้ว เธอทิ้งท้ายไว้ว่าเมนหมดแล้วไม่ได้เบิ้ลแบบนี้ จะเรียกคนอื่นมาช่วยผมแทน อ่าวไงพูดเช่นนั้นเมียจ๋า