คืนละรอบเดียวพรุ่งนี้เอาใหม่

ลงลิ้นเลียเมื่อไหร่รับรองได้เลยว่าไม่ทำให้เธอผิดหวังแน่นอน ยิ่งวันนี้มีอารมณ์สุนทรี จับเธอมาเล่นบนพื้นห้อง เอาเบียร์ราดไปที่หีเธอแล้วเลียเน้นๆ แบบที่หนังxเขาทำกันมันสุดยอดมากๆ แถมด้วยเอาน้ำแข็งเล่นด้วย เสียวที่สุดกันเลย ดูดเลียน้ำแข้งแล้วลงหีกันไป จัดว่าแบบนี้ไม่ค่อยได้เล่นมาก่อน เสียวสะท้านไปทั้งร่าง
พอหีเริ่มเย็นแล้วก็น้ำมาก็เสียเน้นๆ เสียบแล้วซอยตามแบบฉบับที่ทุกคนทำกัน เสียบเข้าไปได้ เธอครางเบาๆ บอกเสียว ทั้งที่ยังหลับตากันอยู่ เธอออกอาการมึนๆ เล็กๆ เสียบเข้าไปได้นิดหน่อยก็ครางรับเป็นสาวน้อยกันเลย เธอเมาเมื่อไหร่แล้วได้เย็ดกัน ทั้งดูหนังxทั้งคราง รับรองว่าระยะ 10 เมตรได้ยินเธอชัดเจนแน่นอน จนหลายครั้งต้องเย็ดไปแล้วก็จูบไปเพื่อไม่ให้เสียงดังเกินเหตุ ตอนนี้ก็เช่นกัน เธอกำลังโดนซอยแถมด้วยหีเธอก็เย็นไม่น้อย ด้วยเบียร์และน้ำแข็ง เธอบอกว่าเสียวท้องน้อยอย่างมาก เพราะผมเลียเธอจนน้ำเธอแตกเต็มๆ ก่อนหน้ากินเบียร์กันก็ดูหนังxฟรีจนฉ่ำกันแล้วด้วย ของแบบนี้ถ้าไม่สุขสมอารมณ์หมายให้ที่สุดจะมีความสุขที่แท้จริงได้อย่างไร
เธอลืมตาขึ้นมาเบาๆ แล้วก็เร่งเสียงหนังxให้ดังขึ้นอีกหน่อยเธอบอกว่าเหมือนได้เย็ดกัน 2 คู่เลย เหมือนนอนเย็ดข้างๆ อีกคู่เสียวที่สุด แบบนั้นก็ดีเหมือนกันสักวันมาเย็ดข้างๆ กันบ้าง แบบดูหนังxสดไปด้วย เดี๋ยวเธอต้องออกอาการแลกคู่อย่างแน่นอน เคยเห็นเธอเอาหนังxมาให้ดูแล้วก็บอกว่าถ้าเย็ดแบบต่อเนื่องหลายๆ คนคงจะเสียวใจขาดตายไปเลย ตอนนี้ด้วยความเมาผสมกับเป็นคนที่อึดอยู่แล้ว จับเธอซอยแบบไม่ยั้งเช่นกัน ซอยแต่ละท่าเรียกว่าเธอถึงกับเข่าอ่อนกันเลย จับเธอซอยที่พื้นไม่ต้องกลัวเตียงเสียงดัง ซอยแบบนี้เน้นที่สุด แล้วเธอก็บอกเจ็บหลัง เธอขอขึ้นมาบนเตียง พอเธอคลานขึ้นมาบนเตียงผมจับเล่นท่าหมาต่อ เธอถึงกับสะดุ้งเล็กน้อย ด้วยความเสียว จับซอยจนเธอต้องส่ายหน้าไปมาบอกเสียวทนไม่ไหว น้ำเธอก็ออกมาเต็มหีเลยตอนนี้ ถ้าเสียวสุดๆ เมื่อไหร่ก็จะมีน้ำใสๆ ออกมานิดหน่อย ตอนนี้หยุดไม่ได้แล้วน้ำมาแล้ว แล้วผมก็ครางรับกับเธอ เป็นการสงสัญญาณว่าน้ำจะแตกแล้วเช่นกัน ตอนนี้เธอก็เด้งรับ กัดปากบอกแตกใน แตกใน แล้วผมก็ทนไม่ไหวจับเอวไว้แน่นกระแทกย้ำไปอีก 2-3 ครั้งน้ำแตกใสเธอน้ำอุ่นๆ เต็มๆ เธอบอกครางรับแล้วก็เกี่ยวตัวผมนอนทับไปเลย เธอบอกรอบเดียวพอนะไม่ไหวแสบหมดแล้ว ผมก็เช่นกัน พรุ่งนี้ว่ากันใหม่