ซื้อบริการจากเด็ก

บ้านผมอยู่ติดกับบ้านเช่าซึ่งทำเป็นห้องๆให้คนเช่า มีอยู่ห้องหนึ่งผู้หญิงเช่าอยู่กับลูกสาว 3 คน คนโตชื่อ เอ คนที่สอง บี และคนสุดท้อง จอย อายุก็ 14-13 และ 10 ขวบ ส่วนแม่เด็กนั้นมีอาชีพเป็นนักร้องซึ่งบางทีก็กลับบ้าน บางทีก็ไม่กลับ เด็กทั้ง 3 คน จะช่วยเหลือตัวเองโดยมีน้อง เอ เป็นผู้ดูแลน้องๆไปโรงเรียน ตามปรกติเด็กทั้ง 3 จะเข้ามาเล่นและดูทีวีที่บ้านของผมอยู่บ่อยๆผมก็ไม่ได้คิดอะไรมากเพราะเห็นเป็นเด็ก วันหนึ่งผมไม่ได้ไปทำงานเนื่องจากเมาค้าง เลยนอนอยู่กับบ้านตอนเที่ยงวันเลยเอาวีดีโอมาฉายดู

แรกๆก็ดูหนังเรื่อง พอหนังเรื่องจบก็เอาหนังโป๊มาฉายดู น้องบีมาเคาะประตูห้องผม บอกว่าขอดูทีวีด้วยคน เพราะวันนี้ไม่ได้ไปโรงเรียน ผมก็ให้เข้ามาโดยหยุดฉายหนังโป๊ และเอาหนังเรื่องเดิมที่ดูจบแล้วมาฉายซ้ำให้แกดู สักคู่น้องบี บอกว่าจะขอไปฉี่หน่อย ผมก็พาไปห้องน้ำ ตอนนั้นผมนึกคิดอุตริอยากดูจิ๋มของน้องบี เลยยืนดูแกฉี่ แกนั่งลง ผมก็นั่งดูแกฉี่จนเสร็จ ผมก็เลยตักน้ำมาล้างจิ๋มแกให้ จิ๋มน้องบี อวบอูมมากเกลี้ยงเกลาเหมือนกระเปาะเต่าเลย ผมเลยพาแกกลับมานั้งที่ห้องทีวี ให้แกนั่งพิงโซฟา แล้วบอกว่า จิ๋มเปียกนะ เดียวอาจะเช็ดให้แห้ง น้องบีก็พยักหน้า ผมก็จับขาแกถ่างออก
จิ๋มน้องบีเผลออ้าเล็กน้อย ผมก็ใช้กระดาษค่อยๆบรรจงเช็ดจิ๋มให้น้องบี ตอนนั้นน้องหนูของผมผองก๋าเต็มที่แล้ว จนตุงกางเกงแพรที่สวมใส่อยู่ ผมบอกน้องบีว่า ขอดมจิ๋มหน่อยได้ไหม น้องบีตอบว่า ได้ แต่อาต้องให้สตางค์หนู 20 บาท ผมตอบตกลง และจับขาน้องบี ถ่างออกไปอีก ผมบรรจงใช้ลิ้นกวาดรอบๆเนินจิ๋มของน้องบี อาการสะดุ้งน้องบี เริ่มมีขึ้นเล็กน้อย ผมพยามใช้ลิ้นกวาดหาติ่งน้องบี แต่หาไม่พบ คงเป็นเพราะว่ายังเด็กเกินไปนั้นเอง ผมใช้ลิ้นเลียจิ๋มน้องบีได้ซักคู่ แกก็เขยิบหนี บอกว่าปวดท้องฉี่อีกแล้ว ผมจึงหยุด ตอนนั้นกะว่า จะเข้าห้องน้ำช่วยตัวเอง พอมานั่งที่เก้าอี้น้องบีเห็นน้องหนูผมผองตุงกางเกง แกเลยเดินมาจับน้องหนูผม แล้วบอกว่าน้าขอดูหน่อย ผมเองงัดน้องหนูออกมาให้แกดู แกจับเล่นอยู่ซักพักก็ปล่อยมือ ความคิดผมเลยเถิดไปถึงขั้นจะให้แกใช้มือทำให้ผม เลยบอกว่า น้องบีอาให้น้องบี 20 บาท เอาไหม แต่น้องบีต้องรูดขึ้นลงอย่างงี้ จนกว่าอาจะฉี่ข้นๆออกมา น้องบีตกลง
ผมเลยนอนกับพื้นน้องบีมานั้งข้างๆแล้วเริ่มใช้มือกับน้องหนูของผมจนนาน น้องบีบอกเมื่อยแขนแล้ว ผมเลยบอกให้น้องบีคุกเขาคร่อมตัวผมในท่า 69 แกใช้มือทำ ส่วนผมใช้ลิ้นเลียจิ๋มน้องบีอีก ตอนนั้นผมเห็นอาการผิดปรกติเกิดขึ้น เพราะจิ๋มน้องบีรูเริ่มขยายออก ผมลองเอานิ้วค่อยๆแหย่เข้าไป น้องบีมีอาการสะดุ้งเล็กน้อย รูของน้องบีตอดรัดนิ้วชี้ของผมที่สอดใส่อย่างมาก สักคู่ผมเริ่มรู้สึกอุ่นๆที่น้องหนูของผม แน่นอนน้องบีใช้ปากอมหัวน้องหนูผมไว้แล้ว ผมชักนิ้วออกสักครู่ก็ลองเอานิ้วที่ 2 ค่อยๆสอดเข้าไป น้ำลายของผมช่วยนำพาให้นิ้วที่สองผ่านเข้าไปอย่างง่าย ความคิดผมเลยเถิดต่อไป 2 นิ้วเข้าไปได้ขนาดของผมคงพอสอดเข้าไปได้ ผมเลยจับน้องบีนอนหงายแล้วเลิกเสื้อชุดนักเรียนประถมออก นมแกพึ่งขึ้นเป็นก้อนเล็กๆขนาดผลส้ม ผมดูดนมน้องบีได้สักครู่ ผมก็ลองละปากมาจุบปากน้องบี ความประหลาดใจผมเกิดขึ้นทันทีที่น้องบีดูดลิ้นตอบสนองผม ผมเลยถามน้องบีว่าใครสอนให้น้องบี แกตอบว่าพี่เดช (นักเรียนศึกษาผู้ใหญ่) ซึ่งเช่าอยู่ห้องติดกันเป็นคนสอนให้ ผมเลยถามว่าแล้วทำอย่างอื่นอีกหรือเปล่า แกตอบว่าพี่เดชเอาไอ้นั้นสอดเข้าไปข้างใน ผมเลยถามต่ออีกว่า แล้วบอกแม่กับพี่เอหรือเปล่า แกบอกว่าเปล่า แต่พี่เอก็เคยทำแบบเดียวกันกับพี่เดช ในห้องนอนบนเตียงแม่
ผมเลยขอน้องบีว่า อาจะขอสอดบ้างได้ไหม แกก็ตอบตามประสาเด็กว่าได้แต่อาต้องให้หนูอีก 20 บาท ผมบอกว่าอาให้ 100 เลย น้องบีตกลง เลยนอนหงายถ่างขาออกผมค่อยๆเอาหัวน้องหนูของผมถูที่ปากรูน้องบี จนผมมีอาการเสียวจึงค่อยๆดันเข้าไปปรากฎว่ามันคับมากจนน้องบี อ้าปากใช้ 2 มือดันตัวผมไว้ ผมรีบประกบปากน้องบีทันที น้องบีถ่างขาไปสุดอ้าซ่าเลย ของผมจึงเข้าไปได้หมด ร่องน้องบีคับ-ฟิต-และบีบรัดน้องหนูผมมาก ผมยกขึ้นลงได้แค่ 2-3 ครั้งก็พ่นน้ำรักออกมา น้องบียังประกบปากผมอยู่ สักคู่ผมชักน้องหนูออกมา น้ำรักผมหยดตามออกมา ผมก้มลงดูร่องน้องบี อ้าแดงแจ๋เลย ผมเลยพาแกไปห้องน้ำใช้สายยางฉีดล้างให้แก เสร็จแล้วมานั้งพักสักคู่ผมมีอารมณ์อีกเลยชวนน้องบีต่ออีกยก โดยคราวนี้ผมสอนน้องบีใช้ปากอมน้องหนูผมจนเริ่มมีอาการแข้งตัวแล้ว ผมให้น้องบีมานั่งทับผมบนเก้าอี้ แกทำไม่เป็นกว่าจะสอนได้ก็เอาผมพุ่งน้ำรักใส่น้องบีไปอีกครั้ง ตอนนี้น้องบีขึ้นคร่อมเป็นและขย่มตอเป็นแล้ว
วันนั้นผมเย่อน้องบีไป 5 เกมส์ แล้วให้ทิปไป 100 บาทตามสัญญา จน 4 โมงเย็นน้องบีรีบกลับบ้านกลัวพี่เอมาแล้วไม่เจอ เรื่องของผมกับน้องบี ขอจบไว้แค่นี้ก่อน จะเขียนมาเล่าให้ท่านผู้อ่านได้สนุกอีกเพราะผมมีตอนที่ 2 กับน้องเอ และแม่ของน้องเอและน้องบี โดยนอนในห้องเดียวกันและเป็นความเต็มใจของแม่ของเด็กทั้ง 2 ครับ หลังจากเหตุการณ์ระหว่างผมกับน้องบี ผ่านไปได้สัก 3 วัน วันน้นตรงกับวันเสาร์ซึ่งประจวบเหมาะกับที่บ้านของผมไปเยี่ยมญาติที่ต่างจังหวัดกันหมด ผมเลยได้รับคำสั่งให้อยู่เฝ้าบ้าน บ่ายสัก 2 โมงจะได้ผมเดินออกมาซื้อบุหรี่ที่ปากซอย ขากลับเห็นน้องบีกับพี่สาวชื่อน้องเอกับเด็กผู้หญิงที่อยู่ในซอย กำลังเล่นตั้งเตกันอยู่ ผมเห็นน้องบีก็เดินมาเรื่อยๆตามปรกติ พอจะเข้าบ้าน
น้องบีก็วิ่งตามผมมาถึงประตูบ้านแล้วบอกว่า น้าขอเข้าไปดูทีวีบ้านน้าหน่อย ผมบอกว่าไม่เอาพี่เอมองอยู่ น้องบีกับน้องเอก็เข้ามาในห้องรับแขก โดยเด็กทั้ง 2 มานั้งบนโซฟา ผมเลยเปิดทีวีให้เด็กทั้ง 2 ดู สักคู่น้องบีก็บอกกับผมว่า น้าขอสตางค์หนูไปซื้อขนมปากซอยกินหน่อยซิ ผมก็ทำเป็นวางตัวเฉย น้องบีเลยเดินมาทีผมแล้วบอกว่า น้าจะเล่นพ่อแม่กันแบบวันนั้นเปล่า พี่เอก็ไม่มีสตางค์กินขนมวันนี้ เพราะแม่ไม่กลับอีก 2 วัน วันนี้พี่เอเป็นแม่ก็ได้ น้องบีเป็นลูกแล้วน้าเป็นพ่อนะ ผมเห็นความน่ารักของแกที่เข้ามาพูด กับความคิดถึงความฟิตที่ได้นอนกับน้องบี ผมเลยยิ้มๆแล้วหันไปมองทางน้องเอ น้องเอก็เลยเอ๋ยว่า น้องเอรู้แล้วว่าน้าเล่นพ่อแม่กับน้องบี เพราะน้องบีเล่าให้ฟังหมด สาเหตุเพราะน้องบีมีสตางค์ในกระเป๋ามากผิดสังเกตุ ผมเลยถามน้องเอว่า น้องเอจะเล่นกับน้าไหม น้องเอตอบว่า น้าต้องให้สตางค์น้องเอกับน้องบีเท่าๆกันนะ
ผมตอบตกลง เพราะตอนนั้นน้องหนูเริ่มมีปฎิกิริยาแล้ว ผมเลยบอกเด็กทั้ง 2 ว่า ต้องไปอาบน้ำกันก่อน เพราะว่าเล่นกันมามีแต่เหงื่อ ผมเลยพาเด็กทั้ง 2 ไปห้องน้ำ โดยถอดกางเกงขาสั่นของน้องบีออกก่อน แล้วหันมาถอดกางเกงขาสั่นของน้องเอ ผมเห็นขนาดของน้องเอแล้วตะลึงเลย เพราะขนาดเท่าผู้ใหญ่เลย อวบอุมเกลี้ยงเกลาไม่มีขนขึ้นแม้แต่เส้นเดียวเลย ร่องยังคงปิดสนิทเหมือนไม่มีสิ่งใดสอดแทรกเข้ามาก่อน ผมเปิดฝักบัวให้เด็กทั้ง 2 เล่นกัน สักครู่ผมก็ตามเข้าไปในห้องน้ำ ตอนนั้นเจ้าหนูผมตั้งโด่ทำมุมพร้อมรบแล้ว น้องเอกับน้องบีเห็นแล้วหัวเราะให้กัน ของน้าใหญ่กว่าของพี่เดช (นักศึกษาผู้ใหญ่) เสียอีก ผมเลยเอื้อมมือไปลูบจิ๋มของน้องเอ แล้วบอกว่าของน้องเอก็ใหญ่ พูดจบผมก็อมยอดบัวตูมของน้องเอที่ตั้งเป็นกระเปาะและหัวนมเป็นเม็ดเล็กๆ น้องเอหัวเราะแล้วขยับตัวหนี บอกว่าจักกะจี้ ผมเลยจับน้องบีมาจูบปากแทน สักคู่เด็กทั้ง 2 บอกว่าขึ้นกันเถอะ (ขึ้นจากอาบน้ำ) ผมเลยพาเด็กทั้ง 2 มานั้งที่ห้องรับแขกเหมือนเดิม
ผมบอกให้เด็กทั้ง 2 นั้งบนโซฟา โดยยกขาทั้ง 2 ข้างมาวางบนโซฟาในลักษณะชันเข่าไว้ ผมบอกว่าต้องเช็ดจิ่มเสียก่อน น้องบีเป็นงาน แต่น้องเอยังงงๆอยู่ ผมเลยจับขาน้องบีแยกออก แล้วใช้ผ้าเช็ดตัวค่อยๆเช็ดจิ่มของน้องบี เช็ดเสร็จผมก็ใช้ปลายลิ้นตวัดไปที่จิ่มน้องบี 1 ครั้งน้องบีมีอาการสะดุ้งเล็กน้อย ผมเลยหันไปทางน้องเอ บอกว่าขอน้าเช็ดให้น้องเอบ้างนะ น้องเอไม่ตอบผมเลยจับขาน้องเอแยกออกเช่นกัน แล้วค่อยๆบรรจงใช้ผ้าเช็ดจิ๋มของน้องเอ ผมอดใจไม่ไหวแล้ว เลยจูบจิ่มของน้องเอ ปลายลิ้นผมซอกซอนไปทั่วร่องจิ๋มของน้องเอ อาการขยายร่องเห็นชัดว่าน้องเอต้องเคยผ่านมาก่อน ตามที่น้องบีเคยเล่าให้ผมฟัง ผมใช้ปลายลิ้น โลมลิ้นไปตามรอบแคมที่ยังเป็นสีชมพูอย๋ภายในช่องอ้าเล็กน้อยเห็นเนื้อข้างในสีแดง พอผมแหงนหน้ามาทางน้องบี เห็นน้องบีนั้งจ้องมองอย่างเดียว ผมเลยจับน้องบีมานั้งข้างๆผม แล้วบอกน้องมือให้ใช้มือรูดผมอย่างที่เคยทำ น้องบีทำตามอย่างว่าง่าย ผมยังปฎิบัติการโลมเลียน้องเออยู่จนจิ๋มของน้องเอเปียกไปด้วยน้ำลายผม น้องเอเอามือมาจับหัวผมพยามยามผลักออกหลายครั้ง อาจเป็นเพราะด้วยความเสียวก็ได้
ผมยอมรับกับท่านผู้อ่านเลยว่า การใช้ลิ้นกับจิ๋มเด็กนั้นทำให้ผมมีอารมณ์มาก เพราะมีกลิ่นชวนอารมณ์อย่างประหลาดทีเดียว ผมกำลังมีอารมณ์เต็มที่แล้ว จึงจับน้องเอนอนราบไปกับโซฟา โดยผมคล่อมตัวน้องเอไว้โดยให้น้องบีใช้มือรูดของผมอยู่ ผมไซร้ซอกคอของน้องเอเลยมาที่แก้ม ส่วนมือข้างหนึ่งยังบีบยอดปทุมถันของน้องเออยู่ น้องเอเป็นคนสวยมีใบหน้าคล้ายแขกเหมือนแม่ แต่ผิวขาวกว่าแม่ของเธอมาก ผมเชื่อมั้นว่าถึงแม้นน้องเอจะอายุแค่ 14 ปี แต่คงมีอารมณ์เต็มที่แล้ว ผมเลยถามน้องเอว่าเคยนอนกับคนชื่อเดชกี่ครั้ง น้องเอบอกว่า 10 กว่าครั้งได้ ผมถามว่าเวลาผู้ชายเสร็จน้องเอรู้ไหม น้องเอตอบว่ารู้เพราะมันรู้สึกว่ามีน้ำอุ่นฉีดใส่อยู่ข้างใน ผมใกล้เสร้จเต้มที่แล้วเพราะน้องบีใช้มือรูดเจ้าหนูผมเร้วขึ้น ผมเลยจับมือของน้องบีออก แล้วใช้เจ้าหนูผมสอดเข้าไปในจิ๋มของน้องเอ มันลื่นเข้าไปอย่างง่ายดายมาก อาจเป็นเพราะน้องเอเคยนอนกับคนชื่อเดชมาแล้ว พอเจ้าหนูผมเข้าไปมิดโคน น้องเอก็ผวากอดคอผมไว้แน่น ผมเห็นน้องเอทำหน้าตาแหยเกเช่นนั้น เลยจูบปากบดขยี้ลิ้นกับน้องเอ
อาการตอบสนองของน้องเอเริ่มมีขึ้นตามลำดับ ผมรู้สึกว่าจิ๋มของน้องเอเริ่มมีอาการตอดตุ๊บๆสองสามครั้ง ผมจำได้ว่ายังไม่ได้ทันยกสะโพกขึ้นลงเลยแม้แต่ครั้งเดียว ผมก็ทำนบแตกเสียแล้ว อาจเป็นเพราะอารมณ์ที่ปลุกปั่นกันมานาน และอาการที่น้องเอแสดงออกทางใบหน้า ผมแช่ไว้โดยกอดน้องเอไว้แน่นละจากการประกบปากกับน้องเอหันมาหาน้องบีเห็นแกนั้งอยู่ปลายโซฟา แกนั้งดูเจ้าหนูผมปฎิบัติการเข้าออกกับจิ่มพี่สาวแก ผมไม่เข้าใจว่าเด็กอายุ 13 ปีจะมีความรู้สึกอารมณ์หรือไม่ ผมดึงเจ้าหนูผมออกจากร่องน้องเอ แล้วจับน้องเอนั้งบนโซฟาพักเหนื่อยข้างๆตัวผม ผมเช็ดเจ้าหนูผมเสร้จ ผมก็บอกกับน้องบีว่าช่วยดูดให้ผมเหมือนกับที่วันนั้นสอนให้หน่อยซิ น้องบีลุกขึ้นมาคุกเข่าระหว่างขาของผม น้องบีจับเจ้าหนูของผมเข้าปากแล้วอมไว้ ไว้ดูด ผมเริ่มอยากลุยกับน้องบีแล้ว น้องเอนั้งอยู่ข้างๆผมนั้งมองน้องบีเฉย ผมเลยจูบปากกับน้องเอ
ผมยอมรับเลยว่าน้องเอเป็นเด็กที่สวยมาก น้องบีดูดได้สักคู่ก็บอกว่าเมื่อยปากแล้ว ผมเลยจับน้องบีมานอนแทนที่น้องเอ แล้วกระซิปน้องเอว่าช่วยทำอย่างน้องบีทำให้น้าหน่อยซิ น้องเอบอกว่าทำไม่เป็น ผมเลยบอกว่าอมอย่างน้องบีแล้วดูดเข้าออก น้องเอก็ยอมทำตาม ผมกำลังปรับตัวลุกขึ้นคุกเข่าเพื่อที่จะได้ถนัด น้องบีก็ถ่างขาออกเหมือนกับรู้ว่าผมจะใช้ลิ้นกับน้องบี ผมกวาดลิ้นตวัดไปมากับร่องเหลือบของน้องบี อาการตอบสนองปลายลิ้นของผมมีตามลำดับ น้องเอดูดจนผมรู้สึกมีอาการเจ็บนิดๆ ผมเลยลุกขึ้นนั้งแล้วจุงมือน้องบีลุกขึ้นตามผม ผมบอกน้องบีให้นั้งบนเจ้าหนูผมเหมือนกับที่สอน น้องบีพยักหน้าแล้วนั้งคร่อมตัวผม ผมจับเจ้าหนูสอดเข้าไปในร่องน้องบี มันยังเข้าไปได้ช้า เพราะน้องบีเกร็งตัวและยกขาขึ้น
ผมรู้ว่าน้องบีคงเจ็บ เลยจับก้นน้องบีให้ลอยอยู่อย่างงั้น แล้วผมก็โลมเลียยอดถันของน้องบีเล่น น้องบีสะดุ้งเล็กน้อย ผมเลยจูบปากน้องบีส่วนมืออีกข้างคลำจิ๋มของน้องเอเล่นไปด้วย น้องบีเริ่มยกก้นขึ้นลงตามจังหวะจนผมต้องยกก้นตามด้วย เพราะช่องจิ๋มของน้องเอบีบรัดกระชับกว่าของพี่สาวมากนัก ผมให้น้องเอมานั้งข้างๆผม แล้วก้มลงดูดหัวนมผม น้องบียกก้นขึ้นลงเร็วเป็นจังหวะ จนผมทนไม่ไหวทำนบแตกเป็นครั้งที่ 2 น้องเอมองผมแล้วยิ้มให้ ก่อนที่จะจับน้องบียกก้นขึ้น พอน้องบียกก้นขึ้นน้ำรักของผมก็หยดตามลงมาทันทีเลย ผมรีบใช้กระดาษเช็ดให้แก ทั้งน้องเอและน้องบีมานั้งเคียงข้างผมหอบเหนื่อยด้วยกันทั้งคู่ ผมนั้งตรงกลางเลยจูบจิ๋มเด็กทั้ง 2 เล่น ซึ่งจิ๋มของน้องเอและน้องบีต่างเปื้อนไปด้วยน้ำรักผม
ผมบอกเด็กทั้ง 2 ว่าอย่าบอกใครนะ ผมจะให้สตางค์ไปกินขนมเท่าๆกันคนล่ะ 100 บาท น้องเอบอกผมว่าน้าต้องเล่นกับหนูมากกว่าน้องนะ ผมไม่ตอบแต่ใช้การจุบปากเธอเป็นการตอบ ซักพักเด็กทั้ง 2 ก็เข้าไปอาบน้ำ พออาบน้ำเสร็จผมก็ให้สตางค์ไปคนล่ะ 100 บาท น้องเอจะก้มลงใส่กางเกงขาสั้นโดยหันก้นมาทางผม ทำให้ผมเห็นจิ๋มแกที่อวบอูมปลิ้นย้อยมาทางข้างหลัง ผมเลยบอกน้องเอว่าขอน้าเล่นกับน้องเออีกครั้งได้ไหม น้องเอหันมายิ้มแล้วถอดกางเกงออก ผมเลยจับแกมานั้งคร่อมแบบน้องบี แกก็ยกตัวขึ้นลงตามแบบน้องบี โดยใช้มือทั้ง 2 เกาะหัวไหล่ผมไว้ ท่านี้ทำให้ปทุมถันของน้องเอตรงกับปากผมพอดี ผมเลยดูดนมน้องเอเล่นสลับกันไปมา น้องบีออกจากห้องน้ำก็มาดูพี่สาวขย่มผมต่อ น้องเอขย่มผมได้ไม่นานผมก็ทำนบแตกรอบที่ 3 วันนั้นผมอาลัยอาวรณ์กับเด็กทั้ง 2 มาก จนเพลินไปถึง 6 ยกเด็กทั้งสองจึงกลับบ้าน หนูชื่อน้องเอ นะค่ะ หลังจากที่หนูได้อ่านเรื่องที่น้าชมพู่แอบเอาเรื่องของหนูกับน้องบีเล่นพ่อแม่กับน้าชมพู่มาลงให้อ่านกัน……. หนูก็รู้สึกดีใจที่มีคนชอบอ่าน หนูจึงอยากออกมาถ่ายทอดเรื่องราวบ้าง ตอนที่แม่ของหนูพาหนูไปนอนกับเสี่ยที่แม่หามาให้ ซึ่งเป็นประสบการณ์ที่แตกต่างจากที่ได้รับมาจากพี่เดชหรือน้าชมพู่มากค่ะ ถ้าท่านพร้อมแล้วหนูก็จะเล่าให้ฟังเลยนะค่ะ
หลังจากแม่ของหนูรู้เรื่องราวทั้งหมดแล้ว แม่ของหนูก็ไม่ได้ห้ามหนูหรือน้องบีไม่ให้ไปที่บ้านน้าชมพู่ แม่เพียงแต่สั่งว่าอย่าให้ใครรู้เรื่องที่หนูกับน้องบีแอบไปให้น้าชมพู่เย็ดที่บ้าน (หลังจากตอนที่ 3 แม่ก็สอนหนูกับน้องบีว่าเรื่องที่หนูกับน้องบีทำกับน้าชมพู่ เขาเรียกว่าการเย็ดกันของผู้ชายกับผู้หญิง ) บางทีในตอนกลางคืน น้าชมพู่ก็แอบเข้ามาหาแม่ถึงในห้อง แม่จะไล่หนูกับน้องบีและน้องจอยให้ออกไปรอหน้าห้อง ซึ่งหนูกับน้องบีรู้กันอยู่แล้วว่า แม่กับน้าชมพู่แอบมาทำอะไรกัน เพราะหนูได้ยินเสียงแม่ร้องครวญครางเหมือนกับตอนที่หนูโดนน้าชมพู่เล่นพ่อแม่เลย พอน้าชมพู่กับแม่เย็ดกันเสร็จ ก็จะออกมาจูงมือหนูกับน้องๆเข้าไปในห้อง แล้วน้าชมพู่ก็จับหนูกับน้องบีถอดเสื้อผ้าออก แล้วก็ทำเหมือนกับที่เคยทำหนูกับน้อง ส่วนน้องจอยน้าชมพู่เคยขอแม่จะทำด้วย แต่แม่ไม่ยอมให้ทำได้แค่หนูกับน้องบี เวลาที่น้าชมพู่จะเย็ดหนูกับน้องบี แม่จับจูงมือน้องจอยออกไปหน้าห้อง เพราะไม่อยากให้น้องจอยเห็นภาพนั้นเพราะยังเด็กอยู่
ส่วนพี่เดชหนูเคยเห็นแม่เข้าไปคุยกับพี่เดช แล้ววันรุ่งขึ้นพี่เดชก็เก็บข้าวของย้ายออกไป เวลาหนูกับน้องบีไม่มีเงินกินขนม หนูกับน้องบีก็ไปหาน้าชมพู่เพื่อชวนให้เล่นพ่อแม่กัน น้าชมพู่ก็จะให้เงินหนูกินขนมตลอด ยิ่งถ้าตอนนั้นคนในบ้านน้าชมพู่ไม่อยู่ ก็จะชวนหนูกับน้องบีแก้ผ้าออกแล้วเล่นพ่อแม่ ซึ่งหนูกับน้องต่างก็ชอบ หนูชอบที่สุดตอนให้น้าชมพู่ใช้ลิ้นเลียไปที่จิ๋มของหนูแล้วดูดที่เม็ดแตดมันเสียวสนุกดี
วันที่แม่พาหนูไปให้เสี่ยเย็ด หนุยังจำได้ดี วันนั้นเป็นศุกร์พอหนูกับน้องบีกลับมาจากโรงเรียนก็เจอแม่นั้งรออยู่ แม่สั่งให้หนูไปอาบน้ำแต่งตัวไว้จะพาไปธุระ โดยสั่งให้น้องบีอยู่เฝ้าบ้านกับน้องจอย พอหนูอาบน้ำแต่งตัวเสร็จ แม่ก็พาหนูนั้งรถแท็กซี่ไปเที่ยวที่ห้างสรรพสินค้า หนูสังเกตว่าวันนี้แม่ใจดีกับหนูเป็นพิเศษ แถมแม่มีสตางค์เยอะมากผิดปรกติ หนูเห็นแบงค์ 500 ในกระเป๋าสตางค์แม่ตั้งหลายใบ แม่ซื้อชุดชั้นในสีดำตัวเล็กๆให้หนู หนูดูยังไงก็คิดว่ามันเหมือนผ้าสามเหลี่ยมผืนเล็กๆมากกว่า เพราะมันปิดจิ๋มของหนูแทบไม่มิดเลย ส่วนเสื้อก็เป็นเสื้อกล้ามสายเดียวสีขาว ส่วนกระโปรงเป็นกระโปรงสีแดงสดแต่มันสั้นมากเลย มันสั้นเลยเขาของหนูอีก เรียกว่าสั้นจนเกือบถึงกางเกงในเลย พอซื้อเสร็จแม่ก็ให้หนูไปเปลี่ยนใส่เสื้อผ้าชุดใหม่ที่แม่พึ่งซื้อให้ที่ห้องน้ำ แม่สั่งให้หนูไม่ต้องใส่เสื้อยกทรง ให้ใส่แต่กางเกงในที่แม่พึ่งซื้อให้ใหม่ หนูรู้สึกว่าเสื้อกล้ามสายเดียวสีขาวตัวที่หนูใส่มันบางมาก ยิ่งหนูไม่ได้ใส่เสื้อยกทรงปิดไว้ หัวนมของหนูมันจึงดันเสื้อออกมาเป็นเม็ดเลย ส่วนกางเกงในสีดำที่แม่ซื้อให้ มันตัวเล็กมากปิดจิ๋มหนูแทบไม่มิด แถมกระโปรงสีแดงที่แม่ซื้อให้มันตัวสั้นมาก แค่หนูลองนั่งดู มันยังร่นไปจนกางเกงในของหนูเกือบโผล่ออกมา พอหนูแต่งตัวเสร็จ แม่ก็พาหนูเดินออกมาจากห้องน้ำ หนูสังเกตเห็นพวกผู้ชายที่เดินผ่านหนู จ้องมองไปที่หน้าอกหนูอย่างเดียวเลย เพราะหัวนมของหนูมันดันเสื้อออกมาจนเห็นเป็นเม็ด แถมเสื้อยังเป็นสีขาวบางๆมันจึงเห็นฐานเต้านมของหนูอย่างชัดเจน หนูอายมากแต่กลัวแม่ว่า เลยจำใจต้องเดินตามแม่ออกมา แม่พาหนูเดินมาที่ลานจอดรถของห้าง หนูเห็นรถคันใหญ่จอดอยู่ที่มุมตึก มีชาย 2 คนนั่งอยู่ในรถ แล้วแม่ของหนูก็เดินไปที่รถคันนั้น ชายที่นั้งหลังรถไขกระจกออกคุยกับแม่ของหนูสักแปป แล้วแม่ของหนูก็ชี้มือมาทางหนู กวักมือให้หนูเดินไปหา ชายคนคนนั้นส่งเงินให้แม่ปึกหนึ่ง แม่ยกมือขึ้นไหว้แล้วแนะนำตัวหนูกับชายในรถ แม่สั่งให้หนูยกมือขึ้นไหว้เสี่ย แม่บอกว่าวันนี้แม่อนุญาติให้หนูไปเที่ยวกับเสี่ยได้ ที่แรกหนูกลัวจะไม่ไป แต่แม่ก็บังคับให้หนูเข้าไปนั่งในรถข้างหลังกับเสี่ยจนได้ และยังกำชับหนูให้ทำตามที่เสี่ยสั่งทุกอย่าง เอาใจเสี่ยให้มากๆแล้วแม่กับน้องจะสบาย หนูพยักหน้าตอบกับแม่แล้วเปิดประตูรถเข้าไปนั่งข้างหลังกับเสี่ย เสี่ยก็สั่งให้คนขับรถขับรถออกไปจากห้างสรรพสินค้า
หนูได้ยินเสี่ยสั่งให้คนขับรถขับไปที่โรงแรมที่หัวหิน หนูนึกดีใจมาก เพราะตั้งแต่เกิดมายังไม่เคยเห็นทะเลเลยเคยเห็นแค่ในทีวี ระหว่างทางเสี่ยชวนหนูคุยเรื่องต่างๆ ตอนนี้หนูเริ่มหายกลัวเสี่ยบ้างแล้ว เสี่ยเป็นชายวัย 50 ปี ผมเริ่มขาวแล้ว อ้วนลงพุงนิดๆ แต่ก็ดูร่างกายยังแข็งแรงดี เสี่ยถามถึงอายุของหนู หนูก็บอกไปว่าหนูอายุ 14 ปี เสี่ยชมว่ารูปร่างหน้าตาผิวพรรณของหนูดีเกินกว่าที่เสี่ยคาดการไว้ แถมชุดที่หนูใส่ยังดูแล้วเซ็กส์ซี่มาก พูดจบเสี่ยก็ยกมือไปดึงเสื้อสายเดียวของหนูถลกขึ้นให้พ้นเต้านม หนูไม่ได้ใส่เสื้อยกทรงเต้านมของหนูจึงอวดโฉมต่อสายตาของเสี่ย เสี่ยใช้นิ้วมือของเสี่ยเขี่ยไปที่หัวนมของหนูเล่น สลับกับเสี่ยก้มลงใช้ปากดูดนมของหนูเล่น หนูขยับตัวหนีนิ้วมือกับปากของเสี่ยเพราะมันทั้งจักกะจี้บวกกับความเสียว เสี่ยก็หัวเราะชอบใจ หนูสังเกตเห็นว่าคนขับรถของเสี่ยหันกระจกหน้ารถลงมาดู เสี่ยก็สังเกตเห็นเหมือนกัน เสี่ยบอกว่าให้ขับรถดีๆตามองทางก่อน เด็กคนนี้ของอั๊ว เดียวถึงหัวหินแล้วคืนนี้จะให้เงินไปเที่ยวในตัวเมือง หนูไม่เข้าใจคำพูดของเสี่ย แต่ก็เห็นคนขับรถคนนั้นหัวเราะกับเสี่ย
ระหว่างทางที่หนูนั่งรถไปหัวหินกับเสี่ย เสี่ยใช้มือเขี่ยหัวนมหนูเล่นตลอดทางเลย หนูเสียวจนน้ำไหลเปื้อนจิ๋มแฉะไปหมด เสี่ยก็คงจะรู้เพราะเสี่ยก็ใช้มืออีกข้างลูบที่จิ๋มของหนูเล่น เสี่ยใช้นิ้วมือนิ้วกลางแยงเข้าไปในรูจิ๋มของหนู แล้วชักนิ้วเข้าชักออกพร้อมทั้งหมุนนิ้วกวาดไปทั่วรูจิ๋มของหนู หนูเสียวมากจะขยับตัวหนี แต่เสี่ยก็จับตัวของหนูไว้ หนูจึงทำได้แค่ส่ายก้นหนีนิ้วมือของเสี่ยเพื่อบรรเทาความเสียวที่รูจิ๋ม เสี่ยเห็นหนูทำแบบนั้นก็ยิ่งแกล้งหนู ทั้งบี้เม็ดแตดของหนูเล่นสลับกับใช้นิ้วแยงเสียบเข้าไปในจิ๋ม เสียบแกล้งหนูจนหนูนำเสียวแตกคามือเสี่ยไปถึง 2 ครั้ง เสี่ยยกนิ้วขึ้นมาดม และก็หัวเราะที่ทำให้หนูไปถึงเสียวจนถึงสวรรค์ได้ แต่เสี่ยไม่ได้ถอดเสื้อผ้าของหนูออก เพราะเสี่ยบอกให้หนูใส่ชุดนี้ดูแล้วได้อารมณ์ดี
เสี่ยสั่งให้จอดรถแวะรับประทานอาหารเย็นที่ร้านอาหารก่อน แต่ก่อนลงจากรถ เสี่ยสั่งให้หนูถอดกางเกงในออกทิ้งไว้ในรถ เพราะมันเปียกชุมไปด้วยน้ำเสียวของหนูแล้ว เดียวมันจะเปื้อนกระโปรง หนูจึงถอดกางเกงในออก ทำให้ตอนนั้นหนูใส่แต่เสื้อกล้ามสายเดียวสีขาวกับกระโปรงสีแดงที่สั้นอย่างเดียว ในร้านอาหารเสี่ยสั่งอาหารดีๆที่หนุไม่เคยกินมาก่อนในชีวิตสั่งมาให้หนูกิน เสี่ยเอาใจหนูทุกอย่าง หนูอยากกินอะไรก็ให้สั่งเลย หนูหยิบเมนูอาหารขึ้นมาอ่าน หนูเพลินกับการเลือกรายการอาหาร จนลืมดูสายตาของบ๋อยที่กำลังเตรียมจดรายการอาหารที่หนูจะสั่ง บ๋อยคนนั้นจ้องมองมาที่ตัวหนูตาเขม็ง แต่หนูก็ไม่ได้สนใจยังคงดูรายการเมนูอาหารในมือ จนหนูเห็นเสี่ยส่งสายตามาที่หนูพร้อมชี้นิ้วลงเคาะลงไปที่โต๊ะ หนุจึงเริ่มรู้สึกตัว ตอนนั้นหนูนั่งเอาขาทั้งสองข้างขึ้นมานั่งขัดสมาธิไว้บนเก้าอี้นั่งตามความเคยชิน อยู่ที่บ้านหนูก็ชอบนั่งเก้าอี้แแบบนี้มันสบายดีไม่เมื่อยขา แต่ตอนนี้กระโปรงสีแดงที่สุดแสนจะสั้นที่หนูใส่อยู่ มันเลื่อนขึ้นมาจนถึงแก้มก้นของหนู ยิ่งหนูไม่ได้ใส่กางเกงใน เพราะถูกเสี่ยสั่งให้ถอดทิ้งไว้ในรถ จิ๋มของหนูจึงแยกออกแคมทั้งสองข้างอ้ากว้างออกจนเห็นถึงข้างในรูจิ๋ม แถมยังมีน้ำเสียวของหนู ที่โดนเสี่ยบี้หัวนมกับลูบจิ๋มหนูเล่นตอนนั่งอยู่ในรถด้วยกัน เปื้อนเป็นคราบอยู่รอบๆเส้นขนของหนุที่พึ่งจะขึ้นอ่อนรอบจิ๋ม หนูอายบ๋อยคนที่จ้องมองจิ๋มของหนูคนนั้นมาก หนูรีบเอาขาลงจากเก้าอี้แล้วใช้มือดึงกระโปรงสีแดงของหนูกลับลงไปปิดจิ๋มหนูไว้ แล้วนั้งก้มหน้าลงมองโต๊ะอาหารไม่ใกล้แหงนไปสบตามองกับบ๋อยคนนั้นแล้ว เสี่ยดึงรายการอาหารจากมือหนูไปสั่งกับบอยแทน พอบอยคนนั้นเดินกลับออกไป เสี่ยก็บอกว่าหนูอายน่ารักดีแก้มแดงเชียว เสี่ยชอบตอนหนูอายมันทำให้เสี่ยเหมือนกลับไปเป็นเด็กอีกครั้ง
พอเสี่ยกับหนูกินอาหารที่ห้องอาหารนั้นเสร็จ เสี่ยก็พาหนูกลับไปที่รถแล้วเสี่ยสั่งให้คนขับรถขับพาออกไปที่โรงแรมหัวหิน พอไปถึงโรงแรมเสี่ยให้คนขับรถยกกระเป๋าขึ้นไปบนห้องพักที่เสี่ยโทรมาจองไว้ก่อนหน้าแล้ว เสี่ยจูงมือหนูขึ้นไปบนห้องพัก เสี่ยสั่งหนูว่าถ้ามีใครถามว่าหนูเป็นอะไรกับเสี่ย ให้หนูตอบว่าเป็นลูกสาวของเสี่ยหนูก็ตอบตกลง พอไปถึงห้องมันเป็นห้องพักที่ดูแล้วหรูหรามาก มันกว้างกว่าห้องเช่าที่หนูเคยอาศัยอยู่อย่างเทียบกันไม่ติด ที่หน้าต่างมองออกไปเห็นพระจันทร์สีเหลืองสดใสส่องแสงประกายอยู่เหนือท้องน้ำทะเล เสี่ยเห็นหนูมองห้องพักจนเพลิน จึงสั่งให้หนูไปอาบน้ำชำระล้างร่างกายเพราะเดินทางมาไกล แต่หนูบอกเสี่ยว่าไม่มีเสื้อผ้าติดตัวมา เสี่ยบอกไม่เป็นไรคืนนี้ ให้หนูใส่ชุดนี้นอนก็ได้ เดียวพรุ่งนี้เช้า เสี่ยจะสั่งให้คนขับรถพาหนูไปเลือกซื้อเสื้อผ้าสวยๆที่ห้างสรรพสินค้าในตัวเมืองเอง หนูจึงเดินไปที่ห้องน้ำเพื่ออาบน้ำตามที่เสี่ยสั่ง แต่เสี่ยก็เดินตามหนูมาบอกว่าจะอาบน้ำกับหนูด้วย หนูยังไม่ทันตอบเสี่ยก็จูงมือหนูเข้ามาในห้องน้ำแล้ว เสี่ยสั่งให้หนูถอดเสื้อผ้าของเสี่ยออกที หนุจึงเอื้อมมือไปถอดเสื้อผ้าให้เสี่ย พอหนูถอดเสื้อผ้าของเสี่ยออกหมด หนูเห็นจู๋ของเสี่ยแข็งเป็นลำเลย ขนาดของมันใหญ่กว่าของพี่เดชหรือน้าชมพู่มาก ยิ่งหัวของมันเป็นหยักมันแวววาวน่ากลัวยิ่งนัก เสี่ยเดินเข้าไปนอนในอ่างอาบน้ำที่มีน้ำเติมอยู่เต็มอ่าง เสี่ยสั่งให้หนูถอดเสื้อผ้าออกให้หมดแล้วมานั้งในอ่างอาบน้ำกับเสี่ย หนูรู้ตัวอยู่แล้วว่าเสี่ยจะทำอะไรกับหนู แถมตอนนี้หนูก็ไม่มีทางเลือกแล้ว จึงต้องยอมถอดเสื้อกับกระโปรงออกจากร่างกาย แล้วเดินร่างเปลือยตามเสี่ยเข้าไปนั่งลงในอ่าง เสี่ยจับตัวหนูหันหน้าเข้าหาเสี่ย เอาตัวหนูนั่งผาดบนขาของเสี่ย โดยที่ขาทั้งสองข้างของหนูผาดผ่านไปข้างเอวของเสี่ย ทำให้จู๋ของเสี่ยแทงโดนก้นของหนูเป็นระยะๆ เสี่ยจับคางของหนูตั้งขึ้นแล้วชมว่าหน้าตาของหนูสวยมาก ถ้าหนูตามใจเสี่ยดีๆ เสี่ยจะส่งเสียหนูแม่หนูกับน้องให้สบาย มีเงินมีทองมีบ้านหลังใหญ่ๆอยู่ เสี่ยจับหนูประกบปากจูบ รสจูบของเสี่ยมันช่างแปลกใหม่แตกต่างจากจูบของพี่เดชกับน้าชมพู่มาก เสี่ยใช้ลิ้นสอดผ่านเข้ามาในปากหนู ลิ้นของเสี่ยสัมผัสเล้าโลมอยู่ในช่องปากของหนูอย่างดูดดื่ม หลังจากเสี่ยจูบหนูจนพอใจแล้ว เสี่ยก็ใช้ลิ้นเลียไปที่ในรูหูของหนู หนูจักกะจี้ปนกับเสียวมาก สักพักเสี่ยก็เปลี่ยนมาไซด์ซอกคอของหนู ใช้ลิ้นของเสี่ยเลียไปตามร่างกายหนู แล้วค่อยๆเลื่อนลงมาที่เต้านมของหนู เสี่ยใช้ลิ้นของเสี่ยเลียไปรอบๆหัวนมของหนู บางทีเสี่ยก็ใช้ปากกัดหัวนมของหนูเล่นเบาๆ หนูทั้งเจ็บและเสียวที่ตรงบริเวณหัวนม มือของเสี่ยก็เริ่มลูบไปที่จิ๋มของหนู เสี่ยใช้นิ้วของเสี่ยล้วงไปในรูจิ๋มของหนู นิ้วของเสี่ยล้วงควานอยู่ในรูจิ๋มพร้อมทั้งชักนิ้วเข้าออกไปด้วย ส่วนมืออีกข้างของเสี่ยก็บีบไปที่ก้นของหนู เสี่ยบีบก้นหนูแรงมากจนหนูเริ่มรู้สึกเจ็บ แต่ลึกแล้วหนูก็ชอบ เสี่ยใช้ลิ้นเลียไปแทบจะทั่วร่างกายของหนูเลย แม้แต่ขาของหนูเสี่ยก็โลมเลียอย่างไม่รังเกียจ แล้วเสี่ยก็ใช้นิ้วของเสี่ยสอดเข้าไปในรูก้นของหนู หนูเสียวมากเพราะเป็นครั้งแรกในชีวิตที่โดนคนอื่นใช้นิ้วแยกเข้าไปในรูก้น หนูเสียวมากโดนทั้งเสี่ยดูดเต้านม ส่วนด้านล่างก็โดนนิ้วของเสี่ยแยงทั้งรูหน้าและรูหลัง เพียงแค่นี้หนูก็ต้องหลั่งน้ำเสียวออกมารดนิ้วมือเสี่ยแล้ว เสี่ยเห็นหนูทำหน้าบูดเบี้ยวเหยเกพร้อมกับที่ร่างกายหนูกระตุก เสี่ยหัวเราะชอบใจใหญ่ที่ส่งหนูไปถึงสวรรค์ได้
แล้วเสี่ยก็อุ้มตัวหนูขึ้นจากอ่างอาบน้ำ เสี่ยอุ้มตัวหนูไปนอนลงที่เตียงนอน เสี่ยจับขาของหนูถ่างออก หนูรู้แล้วว่าเสี่ยจะทำไรหนูต่อไป หนูจึงนอนถ่างขาแยกออกสุดๆ เสี่ยใช้มือจับแคมที่จิ๋มหนูแยกออก แล้วเสี่ยก็ซุกหน้าใช้ลิ้นเลียไปที่เม็ดแตดของหนู เสี่ยเลียจิ๋มหนูได้เสียวอย่างที่หนูไม่เคยเจอมาก่อน เสี่ยทั้งเลียและใช้ปากดูดที่เม็ดแตดของหนูอย่างช่ำชอง หนูทำได้แต่ส่ายก้นรับกับจังหวะลิ้นของเสี่ย หนูเสียวจนต้องบอกให้เสี่ยหยุดเลียจิ๋มหนู เสี่ยจึงหยุดเลียแล้วจับตัวหนูนั่งในท่าคลาน เสียถามหนูว่าหนูเคยนอนกับผู้ชายมากี่คนแล้ว หนูตอบเสี่ยไปว่าเคย 2 คน เสี่ยเลยบอกว่าดี เสี่ยชอบนอนกับเด็กที่เคยโดนมาแล้ว มันเย็ดได้มันกว่าเด็กที่ยังไม่เคยมีประสบการณ์ แล้วเสี่ยถามว่าควยผู้ชาย 2 คนนั้นกับควยของเสี่ยใครใหญ่กว่ากัน หนูไม่ตอบแต่ใช้มือจับไปที่จู๋ของเสี่ยรูดเล่น เสี่ยใช้มือลูบหัวของหนูหัวเราะชอบใจใหญ่ แล้วเสี่ยจับตัวหนูให้อยู่ในท่าคลานแล้วอ้อมไปข้างหลังหนู แล้วจับท่อนเนื้อของเสี่ยเสียบเข้ามาในรูจิ๋มของหนู หนูถึงกับอ้าปากร้องลั่นเลย ถึงแม้นหนูจะเคยโดนผู้ชายเย็ดมาแล้ว แต่ท่อนเนื้อของเสี่ยมันใหญ่กว่าที่หนูเคยโดนมามาก หนูจึงร้องบอกเสี่ยว่าหนูเจ็บ เสี่ยเห็นหนูร้องว่าเจ็บ จึงหยุดเสียบท่อนเนื้อเข้ามาในจิ๋มของหนูไว้ก่อน เสี่ยใช้มืออ้อมมาจับนมหนูใช้นิ้วเขี่ยบีบหัวนมหนู กับใช้มือสอดลงไปที่จิ๋มของหนูบี้เม็ดแตดเล่น พอหนูเริ่มเสียวๆเพลินๆ เสี่ยก็ดันท่อนเนื้อของเสี่ยเข้ามามิดลำเลย หนูสะดุ้งเจ็บจนร้องไห้น้ำตาไหลเลย มันแคบแน่นที่รูจิ๋มไปหมด เสี่ยคาท่อนเนื้อของเสี่ยไว้ในรูจิ๋มของหนูไว้ก่อน แล้วหันมาใช้มือกระตุ้นอารมณ์ของหนูต่อ หนูเสียวจนค่อยๆลืมความเจ็บแล้ว ซักพักเสี่ยก็ค่อยๆชักท่อนเนื้อเข้าออกในรูจิ๋มของหนู่อย่างช้าๆ พอจิ๋มหนูเริ่มปรับสภาพรับท่อนเนื้อของเสี่ยได้ มันจึงมีแต่ความเสียว เสี่ยทำกับหนูนานมาก เสี่ยเปลี่ยนท่าทางเย็ดหนูเป็นท่าต่างๆ จนหนูน้ำเสียวแตกไป 5 ครั้ง เสี่ยถึงจะได้พ่นน้ำสวาทเข้าไปในรูจิ๋มของหนู เสี่ยนอนกอดหนูอยู่บนเตียง เสี่ยใช้มือเช็ดคราบน้ำตาของหนูที่ใบหน้าออก เสี่ยบอกว่าเสี่ยไม่เคยเจอเด็กที่หน้าตาสวยแบบหนูมาก่อน เสี่ยชอบเด็กหน้าตาคมคล้ายแขกเหมือนหนูมาก ไว้เสี่ยกลับกรุงเทพเสี่ยจะซื้อบ้าน