เด็กเล็กเจอของหนักต้องสั่นเป็นธรรมดา

ความสวยความน่ารักของเด็กรุ่นใหม่นั้นเปลี่ยนไป ทั้งนมทั้งหีมาเต็มโชว์เต็มที่ไม่มีการห่วงของ อย่างกับเด็กที่มาเที่ยวในวันนี้เธอก็จัดเต็มไม่ว่าจะชุดที่รัดรูปสั้นเสมอหี แถมด้วยโชว์หีเน้นๆ อีกด้วยเรียกว่าถ้าได้เล่นหนังxเธอก็คงเจนจัดไม่น้อย แถมเคยเห็นหนังxแบบนี้ แบบเป็นวัยรุ่นดูแล้วไม่น่าจะเกิน 16-17 ทั้งนั้น บอกได้เลยว่าของแบบนี้ดังก่อนก็รวยก่อน
เมื่อจัดเต็มมาแบบนี้จะต้องรออะไรก็เข้าประชิดตัวเธอแล้วก็ลองดูว่าจะยอมไปกับเราไหม พอคุยกันไม่นานเหมือนโชว์ความเป็น มืออาชีพ แบบที่เขาเรียกกันว่า วันไนท์แสตน แบบที่ได้ทุกอย่าง เธอออกอาการประมาณว่าอยากเก็บแต้มผมให้เพื่อนๆ ได้ดู ไม่นานเกินรอเธอก็ออกมากับผม ทุกอย่างเป็นไปตามที่ตกลงกัน สมัยนี้ตบกระเป๋าดังๆ ทุกอย่างก็ง่ายเสมอ มาถึงห้องพักเธอเปิดทีวีเสียงดัง ตามด้วยขอตัวเข้าห้องน้ำ เธอจัดว่ามืออาชีพอย่างที่คิดไว้ ผมหาช่องหนังxเพื่อกระตุ้นความอยาก แต่ความเงี่ยนมันสะสมมาหลายวันแล้ว ตามเธอเข้าไปห้องน้ำ เธอกำลังอาบน้ำอยู่ก็เหมือนตกใจเล็กน้อย แล้วเธอก็ยิ้มถามผมว่าจะมาขัดหลังให้หรือ แน่นอน ผมเข้าไปกอดเธอจากด้านหลัง เนื้อตัวเด็กแบบนี้หอมเหลือเกิน แล้วก็ขัดหลังเธอ เรียกว่าถูไปมาจะดีกว่าถูลงไปถึงหีก็เจอขนบางๆ ที่ปิดไว้นิดหน่อย หีเธอเต็มมือแล้วเธอก็หันมาจูบกับผม ทุกอย่างมันเหมือนหนังxเกาหลีที่ชอบเย็ดกันในห้องน้ำอย่างมาก
เริ่มเสียบกันตั้งแต่ในห้องน้ำซอยเธอเบาๆ สร้างความเสียว แต่ไม่เสร็จ ประมาณว่าแหย่ให้อยากกันก่อน แล้วก็พาเธอออกมาที่เตียง แอร์เย็นๆ สร้างความเสียวได้ไม่น้อย แล้วก็ให้เธอดูดควยให้อีกนิด ขนาดว่าเสียบไปแล้วเธอก็คงจะเสียวไม่น้อย หนังxที่เปิดก็ซอยถี่ยิบสร้างน้ำได้ดีทีเดียว แล้วเธอดูดจนอ้าปากให้ดูว่ามีน้ำหล่อลื่นออกมาแล้ว เธอจึงลุกขึ้นมาแล้วก็อยู่ในท่าหมาที่ขอบเตียง ความเงี่ยนต้องมาเต็มแน่นอน เพราะโดนเสียบไปบ้างแล้ว แถมด้วยหนังxก็ซอยต่อหน้าไม่มีหยุด เธอน้ำมาเต็มหมดแล้ว ผมจับเอวได้ก็เสียบซอยอย่างเต็มที่ ตอนแรกเธอไม่ร้องครางอะไรกันเลย พอไม่นานซอยถี่เข้าผมครางเบาๆ นำเธอ แล้วเธอก็เริ่มครางตาม ผมเล่นท่าเดียวยาวแบบไม่มีเปลี่ยนท่าจนน้ำเธอเป็นฟองเต็มไปหมด มีจังหวะช้าเร็วสลับกันไป จนหลายครั้งเธอคิดว่าน้ำผมคงแตกไปแล้ว แต่ยังก่อน จนในที่สุดก็มาถึงเส้นชัย ซอยเธอจนน้ำแตก เธอครางเป็นหนังxญี่ปุ่นกันเลย เธอบอกว่าไม่เคยเจอนานๆ แบบนี้มาก่อน ตอนนี้หีสั่นไปหมด สุดยอดที่สุด แน่นอนยาผมดี