เย็ดจนกว่าหนังจะจบ

เจอเย็ดแบบนี้ทุกวันก็ดีเหมือนกันหลับสบายเป็นที่สุด เวลาที่แฟนหนูเมามาทีไร จะจับเย็ดเล่นท่าอย่างน้อย 15 นาทีกันเลย แบบว่าถ้าไม่น้ำไม่แตกไม่มีทางหยุด และเวลาไม่เมาเย็ดแปปเดียว แต่เวลาเมาเย็ดได้นานสะใจอย่างมาก เมาน่ารักแบบนี้ก็ได้ทุกวันนะที่รัก
วันนี้เขาบอกว่าออกไปกินเหล้ากับเพื่อนแปป เดี๋ยวก็มาหนูก็อุ่นใจได้เย็ดแน่วันนี้เพราะเมื่อวานไม่ได้ ก็อาบน้ำหอมๆ รอเลย นอนดูหนังxสร้างความเงี่ยนไปก่อน แล้วก็เงี่ยนจริงๆ ดูหนังxไม่นานน้ำก็มาสร้างความหื่นก่อนแล้วทำอย่างไรดี ก็ตกเบ็ดสิค่ะ แบบนี้ไม่ยากดูหนังxให้สะใจแล้วก็ตกเบ็ดให้มันที่สุดไปเลย ยิ่งตอนนี้หนังxในคอมมีหลายเรื่องมากๆ เรียกว่าหนังxเอเชียเรื่องไหนโหลดได้โหลดหมด
ตกเบ็ดจนน้ำแตกไปหลายรอบแล้ว ก็มานอนหมดแรงที่นอนสักแปป แล้วก็หลับไปไม่รู้ตัวไม่นานนักที่รักก็กลับมาแล้วเขาก็เข้ามาหอมแก้มแล้วก็บอกว่ารอแปป อาบน้ำแปป เดี๋ยวมาครางกัน มามุขนี้รับรองไม่มีพลาด หนูก็ตื่นจากฝันเปียกแล้วมารอน้ำแตกใสนาน้องแบบเต็มๆ อาบน้ำออกมาแล้ว เขาก็มายืนที่ข้างเตียงบอกว่าเปิดหนังxดูหน่อย เสียวดี หนูก็เปิดให้เขาแล้วเขาก็มาเลียหีให้ ให้เปิดหนังxไม่ได้ดูนะ ให้หนูดีแล้วเขาเลียได้นิดหน่อยน้ำก็แตกแล้ว มันฉ่ำเป็นน้ำราดหน้าหกกันเลย เขาก็บอกให้ทำท่าคุกเข่า ท่าหมาแบบเต็มๆ จับเอวหนูได้ ซอยเป็นรถไปเลย ไปเนิบๆ ซอยเรื่อยๆ แบบที่ว่าเสียวน้อยๆแต่นานๆ จนอยู่ๆ ก็ซอยแบบเร็วมาก เราก็คิดว่าเสร็จแล้วหรือ เร็วจัง ซอยเร็วจนหนูครางไม่หยุดเลย แล้วก็ย้ำนิ่งไป วันนี้มาแปลกน้ำแตกเร็ว แต่เปล่าเลย ให้เปลี่ยนท่าเล่นท่าแหกหีกันต่อ ให้หนูยกขาเกี่ยวขาไว้แล้วก็ซอยต่อท่านี้เห็นหีเต็มๆ เสียวสุดยอดมากๆ แล้วก็ซอยเรื่อยๆไปก่อน สุดยอดมาก แบบนี้หนูก็เสร็จได้หลายครั้งกันเลย แล้วก็เหมือนเดิมซอยถี่รัวจนน้ำหนูแตกเต็มๆอีกครั้ง แล้วเขาก็เปลี่ยนท่าอีก มาให้หนูนอนตะแคงแล้วเขาก็ยืนเสียบที่ข้างเตียงท่านี้มันฟิตมาก เสียวไปทั่วร่างกันเลย เขาบอกว่าถ้าหนังxยังไม่จบ น้ำไม่แตกแน่ๆ หนูแทบจะลุกไปเริ่มเปิดหนังxใหม่กันเลย ให้อีก เป็นชั่วโมงหนูก็สบาย มันก็แปลกไม่น้อย ยิ่งเย็ดก็ยิ่งอยากได้อีก แทนที่จะพอกลับต้องการเพิ่มแบบนี้ใช่ไหมเราเรียกเสพติดเซ็ก