เมียสั่งห้ามเสร็จเร็ว ต้องเชื่อเมีย

ดูหนังโป้แล้วเสียวแบบนี้คงไม่ได้การแล้ว ต้องรีบโทรหาแฟนว่าอยู่ที่ไหนกันแล้ว ตอนนี้บอกได้เลยว่าเงี่ยนสุดๆ แล้วพอติดต่อเธอได้เธอก็บอกว่าเดี๋ยวเย็นๆ จะเข้ามาหา แต่ตอนนี้มันก็เกือบ 4 โมงเย็นแล้วรอไม่ไหวแล้ว แฟนที่รักพี่ขอน้ำแตกไปก่อนก็แล้วกันใส่หูฟังฟังหนังโป้เงี่ยนขนาดนี้จะอดใจไหวได้อย่างไร ว่าแล้วก็จัดการเต็มเหนี่ยว
สบายตัวผ่านไป แต่ก็ยังคงนั่งดูหนังโป้ต่อ เดี๋ยวแฟนมาก็ขอจัดท่านี้หน่อย อดไม่ไหวจริงกับท่านี้ เป็นท่ายกขาพาดมาที่บ่าหนึ่งข้างแล้วก็แทงเธอในท่าตะแคงท่านี้ดูมันเข้าง่ามกันได้อย่างดีเห็นในหนังโป้โดนกันครางไม่มีหยุดแบบนี้เราก็จัดได้ไม่ใช่ท่ายากอะไร ต้องลอง พอ 6 โมงเย็นเธอก็มาหา เธอเดินยิ้มเข้ามาในห้องแล้วก็บอกว่า “อะไรจะเงี่ยนขนาดนั้น ชักว่าวออกไปแล้วหรือยัง” ผมยิ้มไม่ตอบ เธอบอกว่าถ้ารอบนี้เสร็จเร็วพรุ่งนี้อด ผมรีบเข้าไปอ้อนเธอเต็มที่แล้วก็ชวนเธอมาดูหนังโป้เรื่องที่ว่าด้วยกัน เธอก็บอกว่าน่าสนดีแต่ขออาบน้ำก่อน ตอนนี้ผมก็จัดการเตรียมตัวให้พร้อมเพราะอาบน้ำไว้แล้ว เธอออกมาก็เจอผมนั่งที่หน้าคอมพร้อมกับควยที่ชี้หน้าเธอแบบเต็มๆ ตอนนี้ผมขอให้เธอมาดูดควยให้ก่อน เธอเข้ามาทำอย่างง่ายดาย ผมก็ดูหนังโป้รอดูจังหวะที่เล่นท่านี้ไปด้วย แล้วก็เปลี่ยนมาเลียหีเธอสร้างน้ำก่อน ไม่นานเกินรอก็เริ่มเล่นท่านี้กัน ตอนนี้ผมก็เสียบเข้าไปช้าๆ ไม่เร่งอะไรมากนัก เธอก็ทำหน้าเหมือนเสียวสุดๆ บีบแขนผมไว้แน่น แล้วก็เริ่มซอยกับเธอ เธอบอกว่าท่านี้เสียว ไม่เพียงแค่นั้นผมยังใช้มือเขี่ยที่หีเธอซ้ำไปด้วย ช่วยเพิ่มความเสียวอีกแรง เพราะท่านี้มันทำได้ง่ายสุด และตอนนี้ก็ซอยเธอจนน้ำเธอมาเยอะมากๆ จำต้องเปลี่ยนมาเล่นท่ายกล้อตอนนี้ น้ำเยอะขนาดนี้มันจะหลวมเกินไป
แล้วก็มาจับเธอยกล้อขาเบียดกันท่านี้จัดได้ดีทุกรอบแทงเข้าไปแล้วก็ซอยอย่างเร็ว จนตอนนี้เธอครางไม่หยุดแล้วท่าในหนังโป้เอาไว้ก่อน ตอนนี้ขอเสร็จก่อน เย็ดมานานแล้วเริ่มไม่ไหวแล้วแล้วผมก็ซอยจนสุดกำลังน้ำแตกใส่เธอเต็ม เธอก็เกือบไม่ไหวเช่นกันตอนนี้ เธอนอนหมดแรงบอกดอกนี้สุดยอดให้รางวัลเลยสุดยอดที่สุด แน่นอนเพราะน้ำแตกไปแล้วน้ำ 2 ไม่เคยทำให้ใครต้องเสียใจอยู่แล้ว